Chống thấm sân thượng nhà cao tầng, nhà phố...

Chống thấm sân thượng nhà cao tầng, nhà phố...

Hiện nay do hiện tượng biến đổi khí hậu ảnh hưởng nghiệm trọng ở Việt Nam. Chính điều này là cho việc thay đổi nhiệt độ rất lớn và thường xuyên bình thường nhiệt độ trong ngày cao nhất vào giữa trưa lên đến 38 độ C đó là nhiệt độ theo dự báo thời tiết còn nhiệt độ trên sân thượng hoặc trên mái sẽ lớn hơn gấp đôi, gấp 3 lần.

Tuy nhiên đến chiều, tối nhiều khi lại đổ mưa ào ào ngấp hết cả đường sá. Sự thay đổi nhiệt độ lớn như vậy làm cho bề mặt bê tông trên sân thượng co ngót lớn làm gây ra vết nứt chân chim trên bề mặt. Chính nó dần dần gây ra thấm sau những cơn mưa lớn.

Ngoài ra ngày nay nhà cao tầng mọc càng nhiều. Nhất là tại 3 thành phố lớn Hà nội, Đà Nẵng và Tp.HCM những nơi thuộc vùng đồng đất cấp 6 đến cấp 8 và công trình càng cao thì khi dư chấn hay động đất xảy ra thì chúng ta có cảm nhận càng rõ rệt

Hay nói cách khác khi động đất, dư chấn xảy ra thì chính là các chuyển vị ngang càng lên cao càng lớn. Những chuyển vị ngang này công trình cao tầng đều có thể chịu lực được nếu xét về sức bền kết cấu vì tất cả các nhà cao tầng đều đã có thính đến. Tuy nhiên bê tông được xem là loại vật liệu rời khi chuyển vị ngang lớn thì sàn là loại kết cấu có độ dày thấp nhấp so với cột, khung, dầm...nên ít nhiều cũng để lại các vết nứt nhỏ mà hễ ở đâu có nứt thì ở đó có thấm ên vấn đề chống thấm cần phải được đè cập đến.

Với sân thượng nhà cao tầng của các công trình như: Cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn và nhất là trường học và bệnh viện thường có hiện tượng thấm sân thượng rất nặng.

Do đó các bạn nên sử dụng sản phẩm sơn chống thấm CROMMELIN nó là dòng sản phẩm chống thấm cao cấp do có độ đàn hồi cao từ 140% đến 1300%(tức gấp gần 13 lần) nên đủ khả năng chịu đựng được các vết nứt do nhiệt độ gây ra và đặt biệt vấn khả năng chịu đựng tốt trong các toà nhà cao tầng một khi chịu dư chấn hoặc động đất cao.

Hoặc với sản phẩm Membryl Cool Roof có chức năng 2 trong 1 vừa chống thấm tốt lại vừa chống nóng để góp phần tiết kiệm điện năng sử dụng

 

Thống kê

Các thành viên : 195
Content : 276
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 1836767
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday243
mod_vvisit_counterYesterday202
mod_vvisit_counterThis week1330
mod_vvisit_counterThis month966
mod_vvisit_counterAll1231127

Khách Online

Hiện có 94 khách Trực tuyến